Tư vấn nha khoa

 • 3m espe
 • FDA
 • CE
 • imes icore
 • datron
 • 3shape
 • dentsply
 • Nobel Biocare
 • Sirona
 • Degudent
 • Noritake
 • Straumann
 • Vita
 • white_peaks
 • Natura
 • ivoclar vivadent
 • Bego
 • Arum
Tư vấn nha khoa

RĂNG TOÀN SỨ CERAMILL ZOLID

Ngày đăng: 31/08/2016

1.  CERAMILL ZOLID - Vật liệu Zirconia nguyên khối, có độ trong cao, không cần đắp sứ nha khoa và màu sắc ổn định lâu dài.

- Ceramill Zolid là vật liệu Zirconia có độ trong mờ tối ưu thích hợp cho các phục hình cố định giải phẫu toàn diện ở răng sau và phục hình phủ sứ thẩm mỹ răng trước. Phục hình Ceramill Zolid giải phẫu toàn diện này có thể được xem như một sự thay thế phù hợp cho các mão đúc kim loại toàn diện, các mão kim loại có mặt sứ, thích hợp hơn cho vùng răng sau.
Độ trong mờ cao và tính ổn định lâu dài đã định vị cho Ceramill Zolid nổi bật hơn các loại sứ Zirconia khác. Các đặc tính chuyên biệt của Ceramill Zolid đã làm cho Zolid trở nên hoàn hảo hơn trong một hệ thống hoàn chỉnh, đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cao cho phục hình, không gây trở ngại khi sử dụng. Hệ thống hoàn chỉnh bao gồm phôi sứ, chất tạo màu và chỉnh màu được thiết kế rõ ràng đảm bảo quy trình tin cậy, không giới hạn cho các lựa chọn tùy chỉnh màu khác nhau.

Amann Girbach đã phát triển vật liệu Ceramill Zolid nhằm làm cho nó có thể đạt được các tiêu chuẩn phục hình có độ trong mờ cao, độ ổn định lâu dài và bền chắc mà không cần nung kết ở nhiệt độ quá cao làm mất đi các đặc tính vốn có của vật liệu.
2.  Chỉ định - chống chỉ định:
2.1  Chỉ định:

1. Các phục hình cầu, mão nguyên khối( phục hình giải phẫu toàn phần).
2. Phục hình cầu với( tối đa 01 nhịp)
3. Sườn cho mão, cầu răng phủ sứ thẩm mỹ cho vùng răng trước và răng sau với tối đa 03 nhịp nối cho vùng răng sau.
2.2  Chống chỉ định:

1. Cấu trúc răng không đủ cho phụ hình
2. Có hơn 02 nhịp nối ở vùng răng sau
3. Răng bị nhiễm màu nặng
4. Tiền sử không tương hợp với các thành phần của phục hình
5. Vệ sinh răng miệng kém.
6. Có hơn 2 nhịp nối vùng ở cầu răng.
7. Tiền sử không tương hợp với các thành phần của phục hình.
8. Cấu trúc răng bị nhiễm màu nặng.

3.  SỰ THAY THẾ MẠNH MẼ CHO lithium disilicate

Ceramill Zolid FX là sứ Zirconia có độ trong mờ cực cao cho phục hình cao cấp nguyên khối đến 3 đơn vị ở vùng răng sau và phủ sứ thẩm mỹ ở vùng răng cửa trước. Đây là loại sứ cao cấp được kết hợp đặc tính kỹ thuật ưu việt của zirconia với độ trong mờ cao tương đương sứ thủy tinh mà trước đây chỉ được biết đến với vật liệu lithium disilicate. Kết quả cho phục hình thẩm mỹ cao với độ bền lâu dài và ổn định. Quy trình sửa soạn trên lâm sàng và chế tác tại labo không mất thêm thời gian và công sức.

Ceramill Zolid LFX

Tiên lợi và hiệu quả, một hệ thống với tất cả các ứng dụng.
- Ceramill Zolid FX là loại sứ cao cấp cho tính thẩm mỹ cao, ổn định lâu dài đến từ hệ thống Amann Girrbach
-Một hệ thống – với tất cả lựa chọn: mang tính độc đáo và hiệu quả từ phục hình cầu mão nguyên khối đến phục hình chuyên biệt, tùy chỉnh.
-Không cần thay đổi quy trình sản xuất hoặc tiếp cận kỹ thuật mới.
-Cung cấp thông tin tổng hợp các sản phẩm và chỉ dẫn chi tiết, yêu cầu về phục hình thẩm mỹ cho người sử dụng.
-Khái niệm về màu sắc chuẩn xác và thông minh theo bảng màu vita.
THẨM MỸ VÀ ĐỘ TRONG MỜ
Không giới hạn về thẩm mỹ
-Cho tính thẩm mỹ cao với các phục hình cầu mão nguyên khối và sườn phủ sứ ở vùng răng sau.
-Có thể áp dụng cầu 3 đơn vị cho cả vùng răng cối – mở rộng đáng kể phạm vi chỉ định so với lithium disilicate.
-Nâng cao độ tin cậy cho các kỹ thuật viên, nha sĩ và bệnh nhân nhờ tăng gấp đôi sức bền so với các vật liệu mà trước đây được sử dụng cho phục hình cầu mão nguyên khối – hoàn toàn theo dõi theo thời gian.
-Sửa soạn với can thiệp tối thiểu và phục hình với khoảng mài ít nhất nhờ vào đặc tính vật liệu cho phép đường hoàn tất tối thiểu là 0,5mm – 0,7mm và phần nối tiêu chuẩn.

VẬT LIỆU ZIRCONIA
Sứ đáp ứng những yêu cầu tối đa về khả năng tương thích, độ bền và tính thẩm mỹ.
Phôi Ceramill Zolid là phôi zirconia tiền nung kết và được sử dụng để chế tạo sườn – cho các phục hình cố định và tháo lắp. Các vật liệu được xử lý ở dạng phôi tiền nung kết và sau đó được nung kết trong một lò nung nhiệt độ cao đặc biệt.
Mão và cầu zirconia có đặc tính tương hợp sinh học cao, độ ổn định và tính thẩm mỹ hoàn hảo.
Điều kiện tiên quyết cho phục hình bền vững của zirconia là một nguồn nguyên liệu  có chất lượng ổn định lâu dài, vì điều này ảnh hưởng đáng kể đến kết quả cuối cùng của phục hình. Các tính chất cơ học và quang học đặc biệt được xác định chủ yếu bởi quy trình sản xuất phôi Amann Girrbach – đây là yếu tố quyết cho việc sản xuất phôi Ceramill. Với quy trình sản xuất đồng bộ chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản xuất và chất lượng vật liệu mang tính ổn định cao nhất.
-Thẩm mỹ tối đa nhờ ánh sáng quang học tự nhiên
-Hình thể và độ trong mờ có thể được tùy chỉnh cho phù hợp riêng biệt với từng bệnh nhân.
-Độ bền uốn cao
-Tính ổn định lâu dài
-Tương hợp sinh học cao
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton neverfull replica louis vuitton imitazioni louis vuitton imitazioni knock off chanel bags canada goose replica louis vuitton imitate kaufen Bvlgari B.ZERO1 replica chanel replica fake louis vuitton wallet louis vuitton wallet replica louis vuitton fake louis vuitton wallet replica fake dior saddle bag hermes belt replica gucci replica replica louis vuitton cartier love imitazione hermes pas cher fake lv man bag louis vuitton bumbag replica hermes belt replica imitazioni louis vuitton chanel backpack replica replica gucci shoes louis vuitton wallet replica replica louis vuitton cartier love bracelet replica 1:1 louis vuitton messenger replica replica goyard replica celine high quality louis vuitton replicas canada louis vuitton artsy replica LOUIS VUITTON sunglasses replica hermes replica replica gucci shoes replica borse louis vuitton fake louis vuitton wallet Louis Vuitton Replica borse louis vuitton imitazioni fake louis vuitton shoes cartier bracelet replica louis vuitton backpack replica knock off chanel bags chanel replica bracelet love Cartier replique Replica chanel gucci backpack replica louis vuitton denim bag dupe knock off chanel bags