Răng sứ kim loại quý

 • 3m espe
 • FDA
 • CE
 • imes icore
 • datron
 • 3shape
 • dentsply
 • Nobel Biocare
 • Sirona
 • Degudent
 • Noritake
 • Straumann
 • Vita
 • white_peaks
 • Natura
 • ivoclar vivadent
 • Bego
 • Arum
Răng sứ kim loại quý
Răng sứ kim loại quý, hay mão quý kim là loại răng sứ đặc biệt trong nha khoa, thể hiện sự chịu chơi của khách hàng trong việc lựa chọn chất liệu phục hình răng miệng, đối với một vật liệu có giá trị cao, hiệu quả thẩm mỹ lớn, độ bền vật liệu lên đến 25 năm.
1.  Răng sứ quý kim - thể hiện sự cao quý và đẳng cấp phục hình răng.

-  Với những vật liệu cao cấp, quý hiếm hiện nay như vàng, bạch kim, plantin, răng sứ kim loại quý phát huy được tính năng nổi trội với tính năng cơ học, tính năng hóa học, tính năng giá công và tính năng sinh học cao, tạo sản phẩm bền chắc gấp 5 lần răng thật, bảo vệ răng khỏi hư tổn bởi những tác nhân bên ngoài.
2.  Răng sứ quý kim sử dụng nhiều vật liệu quý hiếm hiện nay như vàng, bạch kim, plantin

-  Nhắc đến răng sứ kim loại quý, nhiều người không khỏi thắc mắc về thành phần và cấu tạo của nó, bởi tên của nó đã hàm chứa cấu tạo phức tạp, vừa có kim loại vừa có sứ. Cấu tạo của răng sứ kim loại quý là sự kết hợp của hợp kim quý giá và c bột sứ để sản xuất ra răng sứ có độ cứng HV 400, gần giống như răng tự nhiên với hai thành phần, phần sườn bên trong bằng kim loại hoặc bằng sứ, và phần men sứ phủ bên ngoài.

-  Chính những hợp kim quý hiếm này làm nên đặc tính quan trọng của răng sứ kim loại quý, đó là sự thêm vào các thành phần oxy hóa, hạn chế đổi màu của răng sứ, cho những thiết kế răng sứ tinh xảo, chất lượng, màu sắc trong và sâu y như răng thật, độ phản quang rất ít.
3 Cấu tạo của răng sứ kim loại quý
-  Là sự kết hợp của hợp kim quý giá và của bột sứ để sản xuất ra răng sứ có độ cứng HV 400, gần giống như răng tự nhiên với hai thành phần, phần sườn bên trong bằng kim loại hoặc bằng sứ, và phần men sứ phủ bên ngoài.

-  Nếu như răng sứ kim loại thường, chủ yếu là răng sứ với sườn bên trong làm bằng hợp kim thường, bên ngoài phủ bằng sứ Ceramco3, tuy ổn định nhiệt, nhưng giá trị thẩm mỹ chưa cao, dễ xuất hiện đường đen viền nướu, độ bền chỉ từ 10 – 15 năm, dễ bị hôi miệng, thì răng sứ kim loại quý hầu như có thể tránh khỏi mọi vấn đề đó, phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường và không hề có cảm giác khó chịu hay bất tiện.

-  Việc đo cắt răng sứ kim loại quý hiện nay được áp dụng bằng công nghệ Laser hiện đại, thiết kế và sản xuất hoàn toàn bằng máy tính với công nghệ CAD/CAM tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này có độ chính xác tuyệt đối khi phân tích cấu trúc hàm và phục hình răng, đảm bảo độ sát khít hoàn hảo so với răng thật lân cận, răng ở vị trí kế bên và so với toàn hàm.

4.  Việc đo cắt răng sứ kim loại quý hiện nay được áp dụng bằng công nghệ Laser hiện đại, thiết kế và sản xuất hoàn toàn bằng máy tính với công nghệ CAD/CAM tiên tiến nhất hiện nay.

-  Bên cạnh đó, răng sứ kim loại quý cũng sở hữu đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, an toàn tuyệt đối cho con người theo các tiêu chuẩn ISO,CE,… không dị ứng, không gây tai biến khi được cấy vào răng miệng của bạn. Không bị vỡ hay sứt mẻ, ngăn chặn tình trạng sâu răng tái phát, độ sát khít răng miệng cao, tránh được thức ăn bám giắt vào kẽ răng, chống viêm nhiễm bởi được bổ sung khả năng sát khuẩn. Răng sứ kim loại quý chính là sự lựa chọn rất tốt của bạn để phục hình răng thẩm mỹ, giúp răng thoát khỏi tình trạng răng bị mòn men, răng hư, mất một hay nhiều răng, răng sâu, răng viêm nướu hay viêm nha chu, trả lại nụ cười và sự tự tin trong cuộc sống.
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

louis vuitton neverfull replica louis vuitton imitazioni louis vuitton imitazioni knock off chanel bags canada goose replica louis vuitton imitate kaufen Bvlgari B.ZERO1 replica chanel replica fake louis vuitton wallet louis vuitton wallet replica louis vuitton fake louis vuitton wallet replica fake dior saddle bag hermes belt replica gucci replica replica louis vuitton cartier love imitazione hermes pas cher fake lv man bag louis vuitton bumbag replica hermes belt replica imitazioni louis vuitton chanel backpack replica replica gucci shoes louis vuitton wallet replica replica louis vuitton cartier love bracelet replica 1:1 louis vuitton messenger replica replica goyard replica celine high quality louis vuitton replicas canada louis vuitton artsy replica LOUIS VUITTON sunglasses replica hermes replica replica gucci shoes replica borse louis vuitton fake louis vuitton wallet Louis Vuitton Replica borse louis vuitton imitazioni fake louis vuitton shoes cartier bracelet replica louis vuitton backpack replica knock off chanel bags chanel replica bracelet love Cartier replique Replica chanel gucci backpack replica louis vuitton denim bag dupe knock off chanel bags